Về chúng tôi

TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI


Ở Việt Nam, cà phê là một phần thiết yếu của cuộc sống, và không khó để tìm cho bản thân một tách cà phê ở bất kỳ góc phố nào. Tuy nhiên, sẽ có bao nhiêu phần trăm trong số đó là cà phê sạch, thật sự không tổn hại đến sức khoẻ? Phần lớn người dùng cà phê tại Việt Nam chưa được tiếp cận với những thông tin đầy đủ và chính thống về một ly cà phê sạch và ngon đúng nghĩa.
Vì vậy, chúng tôi, đội ngũ caphesach.org mong muốn truyền tải thông điệp rằng cà phê sạch, ngon là cà phê chắc chắn không cần phải tẩm ướp hay phối trộn thêm bơ, bắp, đậu hay bất cứ thành phần phụ gia, hoá chất nào khác. Nhiều năm qua, vì hai chữ lợi nhuận, rất nhiều sản phẩm cà phê không đạt chất lượng đã xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây ra nhiều hoang mang cho sự lựa chọn của khách hàng, gây tổn hại đến sức khoẻ của nhiều thế hệ người dùng và thậm chí huỷ hoại danh tiếng của Cà Phê Việt Nam – một đất nước có sản lượng cà phê xuất khẩu hàng đầu thế giới. Với chúng tôi, điều đó cần phải được dừng lại, là một người dùng khôn ngoan, chúng ta hoàn toàn có quyền được lựa chọn sản phẩm cà phê tốt hơn cho bản thân, cho gia đình  là cho cả thế hệ tương lai. Chúng tôi tin rằng, với tâm huyết của chúng tôi, với sự lựa chọn đúng đắn của bạn, chúng ta sẽ làm cho “Cà phê Việt Nam được trỗi dậy một lần nữa”
Là người sáng lập caphesach.org, tôi yêu cà phê, tôi khao khát được mang đến cho người dùng cà phê những sản phẩm chất lượng đúng nghĩa.

Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được mang cà phê Việt Nam sạch ngon vươn cao, bay xa.

From Jackie Vương (Mr.)
CEO
Coffee Diploma by SCA
Professional Roasting by SCA

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tuyển chọn những hạt cà phê chất lượng nhất, tuân thủ những tiêu chuẩn tối ưu nhất và hợp tác với những con người ưu tú nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam mang tầm vóc toàn cầu và làm cho hạt cà phê Việt “trỗi dậy một lần nữa”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LIÊM CHÍNH: Chọn làm điều đúng đắn và thực hiện điều đã cam kết.

VƯỢT TRỘI: Làm hết mình và làm hơn sự mong đợi.

HỨNG KHỞI: Tận hưởng công việc bằng niềm yêu thích và đam mê.

HẠT CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI

Tại caphesach.org, ngay từ ban đầu chúng tôi đã đặt ra những nguyên tắc bất di bất dịch và là kim chỉ nam của chúng tôi từ việc tuyển chọn nguồn nhân xanh đến quy trình rang xay:
• Lựa chọn khắt khe những trái cà phê chín đỏ (chiếm 99,9%) từ những vùng
nguyên liệu danh tiếng, mang lại chất lượng hạt ngon nhất.
• Hợp tác chiến lược với các nông trại uy tín, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giữ được trọn vẹn nhất hương vị nguyên bản của hạt cà phê.
• Tuyển lựa nhân xanh theo chuẩn 4 KHÔNG: KHÔNG ĐEN, KHÔNG NÂU, KHÔNG SÂU, KHÔNG VỠ. Mang đến chất lượng đồng đều cho từng ly cà phê.
• Quy trình rang được thực hiện dưới bàn tay nghệ nhân đạt chứng chỉ rang
chuyên nghiệp được cấp bởi Hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Thế Giới (SCA) với cam kết 4 KHÔNG: KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG TẨM ƯỚP, KHÔNG PHỐI TRỘN, KHÔNG CHÁY KHÉT.

Hạt ROBUSTA: xuất xứ chủ yếu từ Đắk Nông, Đắk Lắk – là những vùng trồng cà phê ROBUSTA nổi tiếng về chất lượng và sản luợng tại Việt Nam.


Hạt ARABICA: xuất xứ chủ yếu từ Cầu Đất, Lâm Đồng – là nơi có thổ nhưỡng phù hợp nhất tại Việt Nam để cho ra đời những dòng Arabica chất lượng nhất.

0